Báo Giá Hàng Rào Nhôm Đúc

Hàng rào nhôm đúc

  • Từ ngoài nhìn vào cài mà người khác thấy đầu tiên đó là cổng và hàng rào, bạn muốn người khác trầm trồ, thán phục thì hãy làm cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc của Cty Nhôm Đúc Cao Cấp Hưng Phát.
  • Ngoài việc làm nên sự sang trọng, quý phái, hầm hố thì cổng nhôm đúc và hàng rào nhôm đúc bảo vệ, trấn an cho ngôi nhà mái ấm của quý khách, đừng để họ so sánh giữa nhà bạn với các ngôi biệt thự khác chỉ vì 1 bộ cổng nhôm đúc và hàng rào nhôm đúc, cho họ thấy được đẳng cấp của ngôi nhà của bạn bạn nhé!
  • Báo giá hàng rào nhôm đúc dựa vào 3 yếu tố: 1- Quy mô của công trình; 2- Loại hàng rào (bông gió nhôm đúc phù điêu hoặc hàng rao chong gai nhôm đúc); 3- Số lượng hạng mục (cổng nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc). Vậy nên giá phía dưới chỉ là chi phí dự tính để quý khách cân đối chi phí cho nhà mình và lựa chọn các hạng mục đi kèm cho phù hợp với tình hình tài chính.
  • Giá hàng rào nhôm đúc không quan trọng, quan trọng là quý khách hài lòng. vậy nên tất cả từ khâu khảo sát thiết kế đến khi thi công bàn giao đều có giám đốc xưởng tự mình giám sát trực tiếp, góp phần cho sản phẩm chính xác nhất có thể.
  • Liên hệ với Cổng Nhôm Đúc Hưng Phát để có giá tốt nhất: 0908.69.89.31 Mr Thanh (Zalo:0908698931)

https://www.youtube.com/watch?v=IB0Z0u8Hk0Q&t=20s


3.500.000đ

/m² (không bao gồm trụ)Bảo hành


10 năm nhôm, 3 năm sơn.
Màu


Tùy chọn
Khuyến Mãi


Giảm 300.000đ/m²tư vấn cho tôi
5.500.000đ

/m² (không bao gồm trụ)Bảo hành


10 năm nhôm, 3 năm sơn
Màu


Tùy chọn
Khuyến mãi


Giảm 500.000đ/m²tư vấn cho tôiTrả lời

Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!