Giới Thiệu

banner cổng nhôm đúc

ĐẠO ĐỨC

  • Từ một dịp tình cờ nào đấy, bạn thấy được sản phẩm cổng nhôm đúc của Cty Hưng Phát ngay lúc ấy bạn đang cần thi công cho “căn biệt thự mơ ước” của mình, bạn bắt đầu tìm hiểu có rất nhiều giá để bạn chọn, điều quan trọng ở đây là phải tìm được một Cty có xưởng đúc cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, các sản phẩm nhôm đúc đàng hoàng không qua cò hay trung gian; tuyệt nhiên giá phải hợp lý để cân đối với chi phí của nhà mình đang có.
  • Hơn ai hết Cty Nhôm Đúc Cao Cấp Hưng Phát hiểu được sự lo lắng của quý khách; vì đây là căn nhà tâm huyết của quý khách, quý khách thấy đẹp chưa đủ mà gia đình, bạn bè, người thân, đối tác và cả người ngoài họ phải trâm trồ về vẻ đẹp cổng rào, căn nhà của mình nữa thì mới xứng đáng với sự cố gắng của mình.
  • “Khi khách chọn mình làm cổng nhôm đúc họ đặt vào mình LÒNG TIN, mình phải cố gắng làm sao trao lại khách sản phẩm ĐẸP, chưa nói đến sự phát triển lâu dài của Cty sau này, thời kỳ phát triển của công nghê thông tin bạn làm xấu, làm không chất lượng thì bạn đã kết án tử cho chính công ty của bạn chứ chưa nói đến sự vùi dập của dư luận và đối thủ cạnh tranh.
Cổng nhôm đúc tại bình dương

TRI THỨC

  • Cổng Nhôm Đúc Hưng Phát đại diện cho sự trẻ trung, nhiệt huyết và máu lửa. Cty chúng tôi là một tập thể trách nhiệm, làm việc với mong muốn đem lại lợi ích cho khách hàng, kiếm miếng cơm manh áo phụ giúp gia đình lo trang trải cho cuộc sống. Với mục đích ấy chúng tôi những thành viên trẻ muốn bức phá, làm việc nhiều hơn có trách nhiệm hơn học hỏi nghiêm túc từ các góp ý của chính khách hàng, chúng tôi Đội Ngũ Cty Cổng Nhôm Đúc Hưng Phát HỨA sẽ không phụ lòng của quý khách, dù khách hàng có khắc khe hay nề hà gì chúng tôi cũng không bỏ cuộc làm cho đến khi nào quý khách hài lòng chúng tôi mới yên tâm ra về.
  • Nhà xưởng Công ty đặt tại khu vực Tp.HCM để phục vụ các tỉnh phía Nam. CỔNG NHÔM ĐÚC HƯNG PHÁT luôn nhận công trình tại : Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang – Khánh Hòa, Bình Thuận, Bến Tre, Tiền Giang, Long An, Đà Lạt, Lâm Đồng, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, An Giang, Đồng Tháp, Tây Ninh, Phú Quốc, Vĩnh Long, Kiên Giang … Công ty sẽ sẵn sàng đáp ứng được những đơn hàng tại tất cả các địa phương với số lượng lớn và thời gian nhanh nhất.
  • CỔNG NHÔM ĐÚC HƯNG PHÁT cam kết với quý khách hàng về chất lượng hàng đầu, đi kèm chế độ chăm sóc khách hàng và thời gian bảo hành là tốt nhất; đảm bảo cạnh tranh được với tất cả các đơn vị sản xuất khác về mặt chất lượng và giá thành.
cong-nhom-duc-dep-tai-hcm

KỸ NĂNG

 CỔNG NHÔM ĐÚC HƯNG PHÁT ra đời nhằm phục vụ quý khách hàng trên khắp mọi miền trong việc trang hoàng ngôi nhà của mình theo đúng phong cách đẳng cấp Hoàng Gia và Quý Tộc. Các sản phẩm của CỔNG NHÔM ĐÚC HƯNG PHÁT như: cửa cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, bàn ghế nhôm đúc, tranh phong thủy nhôm đúc, chong gai nhôm đúc, bông gió nhôm đúc, chụp đèn nhôm đúc, hoa văn trang trí nội ngoại thất… bằng vật liệu Hợp kim nhôm cao cấp với màu sắc và họa tiết họa văn tỉ mỉ đến từng chi tiết sẽ mang đến sự khác biệt đẳng cấp Hoàng Gia cho ngôi nhà của bạn mà bất cứ ai nhìn từ bên ngoài và từ xa đều phải mơ ước.

cong-nhom-duc-dep
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!